Đang tải... Vui lòng chờ...

NAMECARDS IN OFFSET - GÓI 05 HỘP

Mã sản phẩm: CI-C3005
Nhà sản xuất: CHUYENIN.vn
Giá thị trường 150.000 ₫
Giá bán
105.000 ₫ / Gói
  • Số lượng đã bán 0 Gói
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

NAMECARD CHUẨN:
- IN Offset 4 màu, 2 mặt.
- CHẤT LIỆU: Giấy C300 gsm….
- KÍCH THƯỚC: 8.8×5.3cm
- GIA CÔNG: Cán màng 2 mặt, cắt thành phẩm, đóng gói 100 cái/hộp.

Số lượng:

 

 

 
 

Name card là gì?

Mẫu name card chính là vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với bất kì doanh nhân, doanh nghiệp nào. Trong bài viết này, CHUYENIN.vn sẽ giới thiệu với bạn khái niệm về namecard cũng như một số mẫu namecard đẹp và sáng tạo mà bạn có thể tham khảo để tạo name card riêng cho mình.

Name card là gì? 

Name card (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website…

Name card thường được thiết kế theo màu sắc của logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực mà thương hiệu đó kinh doanh. Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc mẫu namecard đó, họ sẽ biết được bạn là ai, bạn làm việc cho thương hiệu nào, công ty bạn ở đâu..

Namecard cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty nhất định và là một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu.


Đánh giá  
Tiêu đề  
Nội dung  
Họ tên  
Xác nhận  *
 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Không tồn tại Thư viện ảnh hoặc Thư viện ảnh bạn chọn chưa có ảnh nào được hiển thị!